Rules of Ultimate governed by the World Flying Disc Federation

GREETING

  • LS98
  • Topic Author
  • Offline
  • Fresh Boarder
  • Fresh Boarder
More
3 months 2 days ago - 2 months 1 week ago #1671 by LS98
GREETING was created by LS98
MỆNH THỦY KỴ VỚI SỐ NÀO?
Ngũ hành bản mệnh không chỉ giúp người đó dự đoán được vận số cuộc đời qua từng năm mà còn giúp bạn tìm ra được yếu tố nào hợp và không hợp với mình. Con số cũng vậy, dựa vào ngũ hành bản mệnh và ngũ hành con số bạn có thể dễ dàng biết được đâu là con số hợp với mình. Vậy, người mệnh Thủy kỵ với số nào?

1. Căn cứ nào để biết người mệnh Thủy kỵ với số nào?
Như đã nói ở trên thì ngũ hành bản mệnh sẽ giúp mỗi người tim ra con số kỵ với mình. Phần này còn áp dụng để xây dựng nên cách kiểm tra số điện thoại của mình (chi tiết xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html ). Do vậy muốn tìm con số kỵ với người mệnh Thủy hay bất cứ bản mệnh nào khác trong ngũ hành thì bạn cần dựa vào 03 yếu tố dưới đây:
Ngũ hành bản mệnh của người đó là gì? Trong trường hợp này thì bản mệnh Thủy.
Quy luật ngũ hành sinh khắc để tìm ra hành kỵ với bản mệnh là hành nào? Đối với ngũ hành thủy thì hành khắc là Thổ khắc Thủy. Nên tất cả sự vật hay con số có ngũ hành này đều kỵ với người mệnh Thủy.
Ngũ hành con số. Xét các số từ 0 - 9 và tìm ra những con số thuộc hành Thổ gồm: 2, 5, 8.
Kết luận: Các số kỵ với bản mệnh Thủy là số 2, số 5 và số 8 - đây đều là những con số thuộc hành Thổ. Dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc, ngũ hành của con số và ngũ hành của người mệnh Thủy nên khẳng định rằng đây là cách tính toán và lựa chọn chính xác.

2. Ý nghĩa của việc biết người mệnh Thủy kỵ với số nào?
Tại sao người mệnh Thủy lại phải tìm được con số kỵ với mình? Bởi nếu con số hợp mệnh đem đến may mắn thì con số kỵ lại mang đến trường năng lượng xấu không phù hợp với người này. Hiểu một cách đơn giản cùng một chiếc váy nó có thể làm nổi bật nên nét đẹp của người này nhưng lại làm lộ rõ những khuyết điểm của người kia. Do vậy người mệnh Thủy cần biết để tránh lựa chọn và sử dụng nhiều những con số này khiến có thêm nhiều nguồn năng lượng xấu. Dần dần tích tụ lại đến khi có một lượng đủ thì có thể mang đến những điều không may mắn.

Mặt khác dù là người mệnh Thủy hay bất cứ ai cũng luôn mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp, gặp được nhiều điều may mắn. Mọi việc luôn luôn được thuận lợi nếu như việc tránh những con số kỵ này có thể giúp cho cuộc sống của bạn được dễ dàng hơn vậy tại sao không thử? Khi mà việc này không khiến bạn mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc. Sau khi đọc xong bài viết trên, nếu người mệnh Thủy muốn tìm hiểu thêm về số điện thoại của mình nhưng chưa biết đâu là địa chỉ bói sim hợp phong thủy hàng đầu hiện nay thì hãy truy cập ngay website xemvanmenh.net hoặc www.scoop.it/u/xem-boi-so-dien-thoai-tot-hay-xau-xem-van-menh/ để tra cứu số điện thoại cho mình cũng như cho người thân nhé!
Last edit: 2 months 1 week ago by LS98.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Time to create page: 0.132 seconds